Control Center Is Slided From Side

irislauer

Registered
Thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng nổ lực kích cầu tiêu dùng

Từ sự thay đổi cơ cấu hạ tầng, cho tới sự đổi mình của những vùng đất tưởng chừng như sắp bị “lãng quên” về hạ tầng dự án cũng như chính sách để kích cầu người tiêu dùng, giải quyết bài toán “đột quỵ” hồi đầu quý II/2017. Theo thông tin từ các sàn giao dịch BĐS lẫn chủ đầu tư tại thị trường này, thì sức mua bán nhà đất Đà Nẵng đang được cải thiện, hơn nữa hội nghị APEC lại đang đến gần, kết hợp với sự “lột xác” trong cơ cấu, lẫn chính sách ưu đãi là cơ hội để đưa thị trường bất động sản Đà Nẵng trở về thời kỳ hoàng kim.

Sau cú nổ hụt của bong bóng bất động sản đất nền hồi đầu quý II/2017 đã làm cho giới đầu tư nhà đất Đà Nẵng hoang mang. Dù lễ hội pháo hoa quốc tế cùng với sự thay đổi hiện trạng đất nền hiện có đã làm “nhúc nhích” tăng nhẹ thị trường BĐS. Song giới đầu tư và người mua vẫn e ngại. Trên cả 3 phân khúc chính: BĐS nghỉ dưỡng, BĐS nhà đất và BĐS du lịch dường như đang chạy đua cuộc đua “kích cầu tiêu dùng” trước thềm hội nghị APEC.

Nhà đất Đà Nẵng - Thông tin thị trường nhà đất tại Đà Nẵng​

Dù bị ảnh hưởng rất lớn do bong bóng đất nền xẹp xuống, nhưng thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng vẫn dữ được sự bình tĩnh nhờ hàng loạt tiềm năng về kinh tế, xã hội mà không nơi nào có được. Không chỉ nắm giữ lợi thế là khu du lịch lớn nhất cả nước, thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Bên cạnh những chính sách di dời, cải tạo và nâng cấp cơ sở hạ tầng thì năm 2017 còn là thời điểm diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế cùng hội nghị APEC. Tất cả điều này như trực tiếp cung cấp năng lượng và lòng tin cho thị trường địa ốc.

Với chiến lược mở rộng quy mô thành phố, hướng tới một Singapore trong lòng Việt Nam. Đà Nẵng đa đưa ra nhiều chiến lược quy hoạch đô thị hướng tới vùng ven thành phố. Nhờ đó giá đất nền tăng lên và tạo thành “cơn sốt” như hồi đầu năm. Tiếp đó là hàng loạt các vùng đất tưởng chừng như bị “lãng quên” ở ven bờ sông Hàn, và ven vùng biển nối Đà Nẵng - Hội An đang dần chuyển mình thay đổi diện mạo. Cơ cấu hạ tầng giao thông được quan tâm chăm sóc tỉ mỉ, số lượng chuyến bay quốc tế được tăng lên và mở rộng. Từ những điều này ta có thể nhận thấy thị trường bất động sản Đà Nẵng đang mở ra nhiều tiềm năng phát triển xa hơn nhằm kích cầu tiêu dùng từ người dân.

Dù vết thương “đất nền” đang làm tổn thương con tim các nhà đầu tư tại đây. Thế nhưng với những tiềm năng sẵn có trong tay, sự thay đổi trong cơ cấu hạ tầng đang dần khẳng định và hứa hẹn thị trường bất động sản Đà Nẵng sẽ dần lấy lại vị thời huy hoàng của mình.

Mua bán nhà đất Đà Nẵng - Tin tức bất động sản Đà Nẵng​

Phân khúc bất động sản nào sẽ hưởng lợi từ hội nghị APEC?

Vẫn tiếp tục giữ đất và quyết không hạ giá bất động sản Đà Nẵng giá rẻ của các nhà đầu tư sau cú nổ hụt bong bóng BĐS hồi quý II/2017 là điều dễ hiểu. Bởi tuần lễ cao cấp của hội nghị APEC 2017 sẽ diễn ra vào tháng 11 tại trung tâm TP Đà Nẵng dự kiến sẽ thu hút gần 1000 CEO từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của 21 nước thành viên. Đây chính là ngàn năm để Đà Nẵng thu hút đầu tư vốn nước ngoài vào lĩnh vực BĐS.

Bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng lên ngôi

Đà Nẵng là một trong những trung tâm du lịch biển đẹp nhất thế giới. Hàng triệu lượt khách du lịch đổ về hàng năm và không ngừng gia tăng là minh chứng rõ ràng cho sự hấp dẫn của mảnh đất này. Chính vì thế, nhà đầu tư trong và ngoài nước không thể nào bỏ lỡ cơ hội làm giàu có 1 không hai này.

Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng​

Trước và sau tuần lễ cao cấp được dự báo là cơ hội lớn của thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng “bùng nổ”. Và thị trường này lại một lần nữa sôi động trở lại giống như thời kỳ hoàng kim của nó. Với sự tham gia của 15.000 đại biểu cùng với gần 6.000 phóng viến, giới chuyên gia BĐS tin rằng các khách sạn và khu resort sẽ được lấp đầy. Mức lợi nhuận thu về sau hội nghị này cho BĐS Đà Nẵng có thể đặt mức 25%. Không chỉ vậy, hệ thống hạ tầng hấp dẫn nhà đầu tư cũng đang được gấp rút hoàn thiện, đây sẽ là nhân tố kích cầu tiêu dùng mạnh mẽ cho thị trường này.

Nhà đất Đà Nẵng giá rẻ lên ngôi

Phân khúc giá bình dân sẽ là phân khúc hưởng lợi tiếp theo từ hội nghị APEC lần này. Dù ở phân khúc giá bình dân chưa thực sự được giới đầu tư BĐS chú ý hiện nay. Nhưng với hon 2000 sản phẩm bình dân, cùng với 70% số người có thu nhập trung bình chứng tỏ nhu cầu thực về nhà ở của bộ phận này tại đây sẽ rất lớn.

Nếu như phía đông thành phố được xem là đại bản doanh của BĐS du lịch- nghỉ dưỡng, thì các dự án phân khúc giá bình dân được tập trung về phía Nam và phía Bắc. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia khẳng định đầu tư vào phân khúc này chính là một kênh hợp lý đảm bảo độ an toàn và mang lại lợi nhuận bền vững.

Nguồn: https://tinbatdongsan247.net/tin-tuc-bat-dong-san/thi-truong-mua-ban-nha-dat-da-nang-no-luc-kich-cau-tieu-dung.html

 
Last edited:
Top